Đá Lát Sân

Đá Lát Sân – Những Mẫu Đá Sân Vườn Đẹp Nhất !

 

Đá lát sân vườn là một thành phần quan trọng trong kiến trúc và hoàn thiện ngôi nhà. Thế kỷ 21 hiện nay, sân vườn được ưu tiên hàng đầu, là bộ mặt quyết định phần lớn tới tính thẩm mỹ tổng thể trong kiến trúc nhà cửa.

Trên thị trường hiện nay, vật liệu lát sân rất phổ biến và rộng rãi. Có nhiều vật liệu đem lại lợi thế về giá thành, chủ yếu là gạch đỏ truyển thống, gạch hoa văn, gạch giả cỏ, hoặc tấm bê tông,vv… nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng. Nhưng để đảm bảo tính thẩ mỹ, độ chịu lực, sang trọng và bền bỉ theo thời gian thì đá tự nhiên lát sân là vật liệu được ưu tiên sử dụng hàng đầu!

Đá lát sân đã được khai thác và sử dụng trong các công trình quan trọng từ hàng trăm năm nay. Trong những năm trở lại đây, đá tự nhiên đang dần cải cách. Đa dạng về mẫu mã, độ bền vĩnh cử – là vật liệu thay thế gạch truyền thống trong tương lai gần.

Đá tự nhiên được cấu thành từ khoáng sản thiên nhiên. Trải qua hàng triệu năm dưới lòng đất, bởi nhiệt độ và áp suất lớn nên đặc tính về màu sắc, tính chất sẽ khác nhau. Dưới đây là top 10 dòng đá lát sân tốt nhất được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay:

1, Đá Lát Sân Xanh Rêu:

Được khai thác từ những mỏ đá lớn từ các huyện miền núi Đông Bắc. Phôi đá được vận chuyển về nhà máy sản xuất Trường Phát Ceramics. Qua nhiều khâu sàng lọc kỹ càng, phôi đá được cắt xẻ thành những viên đá bé hơn, kích thước và độ dày khác nhau thùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế công trình.

Kích thước thông dụng: 30x60x2 cm.

Tone màu chủ đạo: xanh rêu kết hợp với những vân đá tối màu làm điểm nhấn cho viên đá

Đá lát sân xanh rêu được cấu tạo từ các thành phần khoáng vật tự nhiên, kết tinh và trải qua áp suất, nhiệt độ từ hàng triệu năm. Đá xanh rêu lát sân có những ưu điểm sau:

+ Là anh em họ hàng với dòng đá granite, đá lát sân xanh rêu có độ bền cao, cứng rắn, không bị nứt nẻ.

+ Độ chịu lực cao (7-10 tấn), trường tồn với thời gian. Không bị nứt vỡ khi chịu tác động ngoại lực lớn, thích hợp lát sân ở những nơi yêu cầu độ chịu lực cao.

+ Phôi đá được khai thác từ phần lõi của núi đá, nên độ đồng màu cao, màu xanh rêu đậm, vân đá ngẫu nhiên không đồng nhất tôn thêm vẻ đẹp cho khoảng sân – thoải mái, tự nhiên và vô cùng sang trọng. Khi được tiếp xúc với nước, Viên đá trong xanh như viên ngọc tỏa sáng giữa lòng đại dương.

+ Không bị chịu tác động, ăn mòn của thời tiết khắc nghiệt Việt Nam. Đá xanh rêu không bị bào mòn bởi hóa chất, nên vệ sinh dễ dàng, ít cần bảo dưỡng, đem lại giá trị cao cho khách hàng

+ Chống rong, rêu mốc, rất dễ vệ sinh

+ Thành phần của đá xanh rêu là: Hydrate Đồng(II) sulfate, lazurit, sulfide of sodium aluminium silicate, chanxeđon, an toàn cho sức khỏe

Đá xanh rêu được chia làm 4 loại:

Đá Lát Sân Xanh Mài Hone:

Bề mặt mài hone chống trơn, làm nổi bật lên các đường vân đá độc đáo – nét thô sơ mộc mạc tô điểm thêm cho sân vườn ngôi nhà của bạn.

Đá xanh rêu mài hone được ưa chuộng sử dụng trong các công trình kiến trúc thiên hướng biệt thự nhà vườn, cổ điển, hiện đại

Đá Lát Sân Xanh Băm Mặt:

Bề mặt được gia công băm nhám bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất – là sản phẩm có khả năng chống trơn, độ ma sát lớn nhất.

Sản phẩm đá xanh rêu băm mặt được ưa chuộng sử dụng trong các công trình kiến trúc sân vườn, hiện đại, tân cổ điển, những nơi có độ ẩm cao dễ trơn trượt, các con dốc, nhà trên đồi, vv…

Đá Lát Sân Xanh Mài Hone Trừ Viền:

Bề mặt được mài hone, 4 cạnh viền được mài thô tạo điểm nhấn. Vừa giữ được vẻ đẹp của mài hone nổi bật với những vân đá độc đáo, vừa tạo được sự mới mẻ và lạ mắt cho khách hàng.

Sản phẩm đá xanh rêu mài hone trừ viền được ưa chuộng sử dụng để lát sân vườn trong các công trình kiến trúc hiện đại, sang trọng, tân cổ điển, resolt, nhà hàng,vv…

Đá Lát Sân Xanh Băm Mặt Trừ Viền:

Bề mặt được băm nhám, các cạnh viền được mài thô nhằm giữ nguyên vẻ mộc mạc cho viên đá. Các cạnh viền tạo điểm nhấn lạ mắt – vừa chống trơn vừa giữ được vẻ đẹp sang trọng và mộc mạc.

Đá xanh rêu băm mặt trừ viền được ưa chuộng sử dụng trong các công trình resolt sang trọng, nhà hàng, nhà trên đồi, nhà vườn, công trình kiến trúc tân cổ điển.

2, Đá Đen Lát Sân:

Đây là một loại đá trầm tích có tuổi địa chất hàng trăm triệu năm. Trong quá trình hình thành, đá đen chịu sự tác động từ các nhân tố từ môi trường, từ nhiệt độ, áp suất hay từ các quá trình biến đổi địa chất.

Sau khi được khai thác, phôi đá được vận chuyển về nhà máy sản xuất Trường Phát. Bởi bàn tay của các nghệ nhân đá, phôi đá được cắt xẻ ra thành những viên đá có kích thước bé hơn và mỏng hơn, phù hợp với kiến trúc công trình.

Kích thước thông dụng: 30×60, 30×30, 40×40. Độ dày trung bình từ 2cm đến 3cm

Màu sắc chủ đạo là đen kết hợp với đường vân trắng uyển chuyển toát lên vẻ đẹp mộc mạc, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Ưu điểm của dòng đá đen:

+ Kết cấu đồng chất, độ chịu lực cao, màu sắc vĩnh cử với thời gian

+ Kích thước tiêu chuẩn, tiết kiệm nhân công và chi phí khi thi công

+ Màu sắc độc lạ, mỗi viên một vân đá ngẫu nhiên không trùng lặp, giúp khách hàng thỏa sức sáng tạo, giúp công trình trở nên sang trọng và đẳng cấp

+ Không trơn trượt, an toàn khi sử dụng

+ Không bị ăn mòn bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Không bị bào mòn bởi axit nên vệ sinh dễ dàng

+ Không bám rong, rêu mốc, ít bảo dưỡng

Đá đen được chia làm:

Đá Xanh Đe Mài Hone:

Bề mặt viên đá sau khi cắt xẻ được mài hone chống trơn, nhằm giữ nguyên vẻ đẹp thô sơ, mộc mạc mà sang trọng của viên đá

Đá đen được ưa chuộng sử dụng trong công trình mang kiến trúc tân cổ điển, sân vườn, hiện đại,vv…

Đá Đen Băm Mặt Toàn Phần:

Bề mặt đá được băm nhám chống trơn bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, là sản phẩm tối ưu được khả năng chống trơn, an toàn trong khi sử dụng

Đá đen băm mặt toàn phần được sử dụng trong các công trình kiến trúc yêu cầu độ chống trơn, ma sát cao như nhà trên đồi, công trình resolt, khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn, nhà hàng, đường đốc,vv…

Đá Đen Băm Mặt Trừ Viền

Bề mặt đá được băm mặt chống trơn, 4 cạnh viền được mài hone lạ mắt nhằm giữ được vẻ mộc mạc mà đơn giản sang trọng của viên đá

Đá đen băm mặt trừ viền được ưu tiên sử dụng trong các công trình kiến trúc tân cổ điển, những công trình yêu cầu độ bám độ ma sát cao. Đá đen băm mặt trừ viền được sử dụng rộng rãi trong các ngôi đền, nhà thờ, chùa chiền, các công trình mang tính lịch sử, vv…

Đá Đen Mài Hone Trừ Viền

Bề mặt đá mài hone, 4 cạnh viền được mài thô lạ mắt, giúp cho khoảng sân không còn bị nhàm chán. Vừa hiện đại sang trọng mà vẫn giữ nguyên được vẻ cổ kính, thô sơ, mộc mạc của viên đá.

Đá đen mài hone trừ viền thường được sử dụng trong các công trình kiến trúc Tân cổ điển.

Đá Đen Khò Lửa

Bề mặt khò lửa thủ công bóc tách lớp đá giúp cho viên đá vẫn đạt được độ chống trơn tuyệt đối mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp mộc mạc, tinh tế và sang trọng của dòng đá đen.

Đá đen khò lửa được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong các công trình sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao, những công trình thời đại như nhà thờ, biệt thự sân vườn, các công trình kiến trúc tân cổ điển đòi hỏi giá trị sử dụng cao.

Đá Đen Mài Hone Kích Thước Nhỏ

Đá đen mài hone kích thước nhỏ phù hợp những khoảng sân bé. Kích thước nhỏ mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn cho khoảng sân của mình – là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình kiến trúc thương mại như quán café, khu resolt, đường sân vườn,vv…

Đá Đen Họa Tiết

Bề mặt đá sau khi xẻ được mài hone, bằng những đôi tay chuyên nghiệp, 100% sản phẩm đá đen họa tiết được sản xuất trên dây chuyền thủ công. Bằng mũi đục và búa, các nghệ nhân điêu khắc lên bề mặt viên đá thành những họa tiết bắt mắt.

Đá đen họa tiết chuyên lát sân cho những công trình kiến trúc mang tính bảo tồn như nhà chùa, đền, các công trình cổ điển mang kiến trúc xưa,vv..

Đá Đen Mẻ Quay Giả Cổ

Phôi đá được cắt xẻ thành kích thước (15x15x2 cm). Bằng công nghệ tiên tiến nhất, viên đá sau khi xẻ được cho vào lò quay công suất lớn cùng sỏi. Mục đích chính tạo độ mẻ cạnh cho viên đá, vừa giữ được vẻ đẹp thô mộc cổ điển vừa mang lại sự sang trọng cho công trình.

3, Đá Lát Sân Ong Xám Núi Lửa

Đá ong xám còn gọi là đá núi lửa. Được kiến tạo từ địa chất núi lửa tạo thành. Qua hàng nghìn năm, được con người phát hiện và khai thác bởi nhu cầu sử dụng của dòng đá này trong ốp lát trang trí nội thất, ngoại thất  ngày càng cao.

Đá ong xám là dòng đá tự nhiên có màu xám thông thường tuy nhiên lại có bề mặt khá nổi bậc với những lỗ nhỏ li ti hoặc những lỗ lớn hơn (ngẫu nhiên). Mang nét mộc mạc phù hợp các công trình cổ điển, hiện đại và sân vườn.

Ưu Điểm Của Dòng Đá Ong Xám Lát Sân:

+ Là dòng bazan, được kết cấu từ dung nham núi lửa nên có độ bền vĩnh cửu, không mục nát tan rã theo thời gian

+ Màu xám tro nhẹ nhàng nhưng cá tính, giúp cho tâm trạng thanh tĩnh, thoải mái

+ Độ nhám cao, chống trơn trượt rêu mốc

+ Không bị ăn mòn bởi hóa chất, ít cần bảo dưỡng, dễ vệ sinh

+ Điều hòa nhiệt độ, an toàn cho sức khỏe và môi trường

Đá ong xám lát sân được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc Hiện đại, sân vườn, các coong trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như nhà hàng, khu resolt cao cấp, khách sạn, vv…

4, Đá Bazan Khò Mặt Lát Sân Cao Cấp

Đá bazan – dòng đá lâu đời nhất hiện nay. Đá được cấu thành từ nham thạch núi lửa, trải qua hàng triệu năm, đá bazan được khai thác và sử dụng.

Đá bazan khò mặt là dòng sản phẩm tự nhiên cao cấp phục vụ nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu sang thị trường quốc tế

Bề mặt được khò nhám thủ công đảm bảo độ chống trơn tuyệt đối, mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp mộc mạc của chất đá bazan tự nhiên.

Ưu Điểm Của Đá Bazan Khò Mặt Cao Cấp:

+ Độ cứng, độ chịu lực lớn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, vĩnh cửu với thời gian

+ Màu sắc độc lạ không có dòng đá nào có thể sánh mà vừa hải hòa dễ chịu mang lại phong cách sống đẳng cấp cho gia chủ

+ Bề mặt khò cao cấp chống trơn trượt, chống rêu mốc, an toàn cho người sử dụng

+ Mang lại hiệu quả sử dụng và hiệu quả kinh tế cao, là bộ mặt cho công trình kiến trúc

+Không bị ăn mòn bởi tạp chất, axit, điều hòa không khí an toàn cho sức khỏe

Đá bazan khò mặt lát sân cao cấp được chia làm 2 loại chính

+ Đá Bazan Xanh Khò Cao Cấp

Màu sắc nhẹ nhàng, bề mặt khò chống trơn được ứng dụng trong mọi kiến trúc công trình. Từ biệt thự hiện đại cao cấp, sân vườn, khu resolt sang trọng tới những công trình tân cổ điển đẳng cấp.

+ Đá Bazan Tím Khò Mặt Cao Cấp:

Màu sắc riêng biệt, độc lạ mà không có dòng đá tự nhiên nào có thể sánh. Vân khò như đường sóng uốn lượn, uyển chuyển, tinh tế sang trọng. Là bộ mặt cho ngôi nhà cũng như gia chủ, đẳng cấp độc lạ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Đá bazan tím khò mặt cao cấp được sử dụng trong tất cả các kiến trúc, thiết kế, thoải mái cho khách hàng sử dụng và sáng tạo

5, Đá Slate Bazan Lát Sân

Đá slate bazan được khai thác thuộc những vùng miền núi đá. Được kiến tạo theo cấu trúc lớp hàng triệu năm, hình thành từ bùn đất sét, bao gồm các trầm tích, chất hữu cơ phân hủy bị làm cứng lại do nhiệt độ và áp suất. Trải qua nhiều quá trình địa chất khác nhau, nên vân đá được kết cấu theo lớp bám chặt – độ chịu lực cao, vĩnh cửu với thời gian.

Phôi đá sau khi khai thác được vận chuyển về nhà máy sản xuất. Tại đây phôi đá được chọn lọc và cắt xẻ thành những kích thước bé hơn, phù hợp với điều kiện và kiến trúc của ngôi nhà. Bề mặt đá được gia công chẻ tay tự nhiên bằng mũi đục và búa, giữ nguyên vẻ đẹp mộc mạc và thô sơ cho viên đá.

Vì là đá chẻ tay tự nhiên, nên độ dày không đạt được tuyệt đối, độ dày trung bình từ 1,8 đến 2,2cm.

Với tính chất ưu việt, đá slate bazan có những ưu điểm sau:

+ Dòng đá slate nổi tiếng lâu đời về kết cấu. Độ bền, độ chịu lực cao, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng, vĩnh viễn với thời gian.

+ Vân đá được hình thành tự nhiên, bề mặt chẻ tách lớp nên vẫn giữ nguyên được sự mộc mạc và cầu kỳ cho viên đá. Đẹp – độc – lạ.

+ Chống bám bẩn, chống rêu mốc, dễ dàng vệ sinh.

+ Đá tự nhiên, không chất phụ gia thành phẩm, an toàn cho sức khỏe, điều hòa nhiệt độ.

+ Không bị ăn mòn bởi axit và hóa chất, không bị bào mòn bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt Việt Nam.

+ Kích thước tiêu chuẩn (30×60/30×30) dễ dàng thi công và vận chuyển, tiết kiệm nhân công và chi phí.

Đá slate được ưu tiên sử dụng cho các công trình thiên hướng sân vườn, khu nghỉ dưỡng, resolt bởi vân đá và độ gồ ghề ngẫu nhiên, giúp công trình tăng them độ thẩm mỹ và tự nhiên.

6, Đá Sọc Dưa:

Được khai thác và sản xuất tại vùng đát Quỳ Hợp – Nghệ An. Bề mặt đá được mài hone đảm bảo độ chống trơn và giữ được vẻ đẹp cách điệu của viên đá.

Đá sọc dưa mài hone có màu sắc chủ đạo là màu đen xám và màu trắng, mỗi viên đá mỗi vân khác nhau không trùng hợp, nhằm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của vân đá.

Đá sọc dưa lát sân có những ưu điểm sau:

+ Đá có độ bền cao, ít bị mài mòn.

+ Độ cứng cao, chịu được áp lực lớn

+ Màu sắc độc lạ, tự nhiên, bền màu, không phai, ố màu.

+ Chống bám bẩn, không rêu mốc, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

+ Không chất phụ gia, tạp chất, an toàn cho sức khỏe người dùng

+ Dễ dàng thi công, tiết kiệm chi phí

Vẻ đẹp sang trọng của đá sọc dưa được khách hàng ưa chuộng sử dụng cho những công trình sang trọng, yêu cầu độ thẩm mỹ cao như Resolt, khách sạn, nhà vườn, kiến trúc hiện đại,vv…

7, Đá Slate Lai Châu Lát Sân

Đá slate Lai Châu lát sân được khai thác và sản xuất từ những mỏ đá tự nhiên thuộc tỉnh Lai Châu. Đá rối Lai Châu mang trong mình kết cấu lớp, là do quá trình biến đổi địa chất tạo thành. Từ phôi đá lớn, được các nghệ nhân, nhân công chuyên nghiệp cắt xẻ thành những kích thước bé hơn thuận tiện cho vận chuyển và thi công

Ưu điểm:

+ Độ cứng cao, màu sắc không phai màu theo thời gian.

+ Không thấm nước, không hấp thụ nhiệt.

+ Chống rêu mốc, ma sát tốt.

+ Tính thẩm mỹ cao.

+Được ưa chuộng trong kiến trúc hiện đại, sân vườn.

+ Do được kiến tạo từ biến đổi địa chất, đá rối Lai Châu có nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe, thanh lọc không khí cho không gian sống.

Vì đục tách lớp thủ công, đá slate Lai Châu có mẫu mã và kích thước đa dạng từ to đến nhỏ, Đá slate Lai Châu có 2 loại là đá slate đen ghi và đa sắc.

Đá Slate Lai Châu Đa Sắc:

Trên tone màu chủ đạo là vàng tươi kết hợp với đen ghi, mang lại vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng cho công trình, cùng khách hàng hòa quyện với thiên nhiên

Đá Slate Lai Châu Đen Ghi

Tone màu đen ghi mang lại vẻ đẹp huyền bí và sang trọng, thích hợp cho những công trình yêu cầu độ thẩm mỹ và giá trị sử dụng cao

8, Đá Trắng Băm Mặt Toàn Phần

Phôi đá được vận chuyển về nhà máy cắt xẻ thành những kích thước bé hơn, thuận lợi cho việc vận chuyển và thi công

Bề mặt đá trắng được băm nhám mặt đạt hiệu quả chống trơn 100%

Kết hợp với vân đá nâu nhạt trên tone màu trắng sứ, đá Trắng băm mang lại hiệu quả sử dụng cao

Đá trắng băm được ưa chuộng sử dụng để lát vỉa hè, lát sân chịu lực bởi độ cứng cao, vĩnh cửu với thời gian

Không bị ăn mòn mởi axit, hóa chất nên dễ bảo dưỡng

Đa dạng về kích thước. kích thước tiêu chuẩn lát sân: 30×60, 30×30, 40×40, độ dày trung bình là 3cm

9, Đá Cubic Lát Sân

Đá cubic là khối đá vuông, được cắt xẻ theo kích thước 10x10cm, độ dày có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết kế của ngôi nhà, thường thì cubic có độ dày 3 đến 5cm. Độ dày cao đáp ứng được khả năng chịu lực lớn, phù hợp với các công trình ngoài trời như Resolt, khu nghỉ dưỡng, công viên, quảng trường,vv.. những công trình bắt buộc độ bền và độ chịu lực cao. Đá cubic được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc sân vườn, tân cổ điển sang trọng,vv…

Đá cubic có độ chịu lực cao, màu sắc vĩnh cửu với thời gian.

Đá cubic tạo ấn tượng sâu sắc về màu sắc độc lạ, mỗi viên một vân không lặp lại, giúp khách hàng thỏa sức sáng tạo, giúp cho không gian sân vườn trở nên sang trọng, đẳng cấp

Là nữ hoàng của dòng đá lát sân – uyển chuyển, điệu đà, nhẹ nhàng, tinh tế

Khả năng chống trơn trượt cao, an toàn khi sử dụng

Thi công đá cubic yêu cầu đòi hỏi tay nghề cao và chuyên nghiệp

Một số dòng sản phẩm đá cubic thông dụng như:

+ Cubic Mài Hone

Bề mặt viên đá được mài hone, vừa chống trơn vừa giữ được vẻ đẹp tinh tế, nghệ thuật của viên đá

+ Cubic Băm Mặt

Bề mặt viên đá được băm nhám toàn phần, đảm bảo độ chống trơn 100%, phù hợp lát sân vườn, những nơ có độ ẩm cao, đoạn đường dốc

+ Cubic Salte

Được sản xuất trên dây chuyền thủ công, bề mặt được bóc lớp bằng búa và dùi đục nên vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của sớ đá, vừa tạo độ nhám chống trơn trượt 100%

Bề mặt gồ ghề lớn của cubic tạo nên nét đẹp huyền ảo mà sang trọng. Giúp không gian sân vườn trở nên khỏe khoắn và chắc chắn

10, Đá rối đen lát sân

Được khai thác từ mỏ đá slate Đà Nẵng, phôi đá được chẻ ra bằng búa và mũi đục tách lớp thành những kích thước to, nhỏ vô định hình, độ dày trung bình từ 1,8-2,2cm. Đá lát sân rối đen được ưa chuộng và sử dụng trong những công trình kiến trúc sân vườn.

Vẻ đẹp của đá rối đen lát sân là ở kích thước vô định hình và bề mặt gồ nghề tự nhiên

Màu đen của đá rối mang lại cảm giác đơn giản và nhẹ nhàng, là cảm giác thư thái cùng hòa quyện với thiên nhiên

11, Đá rối đa sắc lát sân

Từ những mỏ đá slate Lai Châu, phôi đá được tách lớp thủ công bằng búa và mũi đục. Vẻ đẹp của đá rối đa sắc là kích thước vô định hình không đồng nhất và màu sắc độc đáo không thể thay thế

Đá rối đa sắc vẫn giữ được thớ đá ngẫu nhiên, mang lại vẻ đẹp tiềm ẩn, sang trọng.

Màu sắc của đá rối đa sắc tạo cảm giác ấm cúng, màu vàng và đen kết hợp lại với nhau vẽ lên bức tranh sinh động cho công trình.

12, Đá thớt ong xám lát sân

Từ phôi đá Lava núi lửa được hình thành từ hàng triệu năm, phôi đá được cắt xẻ thành những kích thước ngẫu nhiên đa quy cách nhưng bề mặt vẫn giữ nguyên được độ phẳng

Sự độc đáo của đá thớt ong xám vô định hình tôn lên vẻ đẹp tự nhiên mà không có dòng đá nào có thể thay thế

Màu xám sáng nhẹ nhàng hòa quyện với không gian, mang lại cảm giác thư thái, thoải mái, đạt được yêu cầu và hiệu quả sử dụng cao cho khách hàng

Đá thớt ong xám lát sân được ưu tiên sử dụng trong các công trình thiên hướng sân vườn, giữ nguyên được vẻ hoang sơ cùng khách hàng hòa quyện vào thiên nhiên.

29 sản phẩm trong danh mục.

  Đá Rối Đa Sắc Tự Nhiên

  Đá Rối Đa Sắc Tự Nhiên

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Sọc Dưa Ốp Bể Bơi

  Sọc Dưa Ốp Bể Bơi

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Giá Đá Lát Sân Vườn Tự Nhiên

  Giá Đá Lát Sân Vườn Tự Nhiên

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Bán Đá Lát Sân Vườn Tự Nhiên

  Bán Đá Lát Sân Vườn Tự Nhiên

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Đá Chẻ Lát Sân

  Đá Chẻ Lát Sân

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Đá Bazan Lát Sân

  Đá Bazan Lát Sân

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Giá Đá Lát Sân 30×60

  Giá Đá Lát Sân 30x60

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Mẫu Đá Lát Sân Đẹp

  Mẫu Đá Lát Sân Đẹp

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Đá Lát Sân Xanh Rêu

  Đá Lát Sân Xanh Rêu

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Đá Sọc Dưa Gam Nhạt Cấp Resort Hòn Dầu – Hải Phòng

  Đá Sọc Dưa Gam Nhạt Cấp Resort Hòn Dầu - Hải Phòng

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Đá Cubic Lát Sân

  Đá Cubic Lát Sân

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Đá Rối Đen

  Đá Rối Đen

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Đá Bước Dặm

  Đá Bước Dặm

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Đá CUBIC

  Đá CUBIC

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Đá Trắng Thanh Hóa

  Đá Trắng Thanh Hóa

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Đá Sọc Dưa

  Đá Sọc Dưa

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Đá Slate Đà Nẵng

  Đá Slate Đà Nẵng

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Đá Lai Châu

  Đá Lai Châu

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Đá Ong Xám

  Đá Ong Xám

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  Đá Xanh Đen (Họa Tiết)

  Đá Xanh Đen (Họa Tiết)

  Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất
  1 2
  window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-153105035-1');

  HOTLINE

  0378.31.6523

  HOTLINE

  0378.31.6523

  HOTLINE

  0378.31.6523
  0378.31.6523
  Chat Zalo